Diễn Viên Bảo Thanh Nói Gì Về Serum Ốc Sên Narguerite?

Thời gian quay phim Sống Chung Với Mẹ Chồng thực sự là mình bận. Đến nỗi không có thời gian để chăm sóc da luôn cả nhà ạ. Lịch quay thì thay đổi liên tục. Nên không phải lúc nào cũng có thể đem toàn bộ sản phẩm dưỡng da theo. Cho nên thay vì làm đủ các bước dưỡng da theo đúng trình tự. Thì mình chọn sử dụng Serum. 

Các bạn nữ thích làm đẹp chắc ai cũng biết. serum thì thường đậm đặc và nhiều dinh dưỡng. Mỗi tối mình chỉ nhỏ chừng 2 giọt ra tay rồi vỗ khắp mặt là xong, cực kì tiết kiệm thời gian! Hiện mình đang dùng Serum Perfect Care của hãng NARGUERITE. Thực sự dùng qua nhiều loại Serum đắt tiền rồi mà da không hợp. Tới lúc dùng chai Serum có mỗi 195.000đ mà ưng cái bụng ghê luôn. Da khỏe hẳn lên rất nhiều dù không có thời gian chăm sóc. Nền da phải khỏe thì mới đẹp được. Từ hồi dùng Serum này da vừa khỏe vừa trắng ra. Ưng lắm luôn mấy chế ạ.
Nhiệt tình để lại thông tin cho mấy chế liên hệ luôn nhá. Tớ thấy tốt mà rẻ nên tớ giới thiệu chứ không có bán đâu. Cứ inbox cho công ty sẽ có nhân viên tư vấn cho nào:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *